Số điện thoại thông cống nghẹt Quận Tân Phú 0902421209

Số Điện Thoại Thông Cầu Cống Nghẹt Quận Tân Phú.

Cầu cống nghẹt, chắc hẳn bạn đã gặp phải rất nhiều tình huống như này rồi. Và để giải quyết vấn đề đó bạn cần tìm số điện thoại thông cầu cống nghẹt tại Quận Tân Phú. Để được sự hỗ trợ và giúp đỡ nhanh nhất.

Số điện thoại thông cống nghẹt Quận Tân Phú 0902421209

Lý do bạn phải gọi số điện thoại thông cầu cống nghẹt tại Quận Tân Phú.

Cầu cống nghẹt, đây là vấn đề trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tranh khỏi được những sự cố này xảy ra. Cầu cống nghẹt xảy ra làm cho sinh hoạt gia đình bạn trở nên khó khăn hơn, mùi hôi thối bốc ra, vi khuẩn xâm nhập, gây ra những bệnh tật, đe dọa tới sức khỏe của gia đình bạn. Bên cạnh đó cầu công nghẹt làm tràn ra ngoài sẽ ô nhiễm nghiêm trọng môi trường sống của bạn và mọi người. Do đó nhu cầu gọi tổng đài số điện thoại thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú là rất cần thiết.

Quy trình thực hiện thông cầu cống nghẹt tại Quận Tân Phú như thế nào.

– Đầu tiên thực hiện cắt nước chảy vào bồn cầu

Nhà vệ sinh sử dụng trong thời gian dài không tránh được tình trạng bị tắc nghẽn, làm cho sinh hoạt bị khó khăn. Khi gặp phải tình trạng này bạn nên căt đường nước chảy vào bồn cầu, tránh đổ thêm nước vào bồn cầu không thoát được gây  tràn ra nhà, mất vệ sinh.

– Dùng gậy thụt cao su thông tắc cho bồn cầu.

Gậy thụt cao su sẽ tạo 1 áp lực vào bồn cầu làm cho cho các chất thải và nước thoát ra ngoài, nếu nước thoát đi rồi cần xả lại 1 lần nữa cho tất cả rác thải bụi bẩn trôi đi lần nữa.

– Dùng mũi khoan toilet lò xo.

Thiết bị này được thực hiện bởi những người thợ chuyên nghiệp về sửa chữa nhà vệ sinh. Dùng khoan xuyên qua cổ họng của bồn để xoáy vào vị trí tắc nghẽn và đẩy chất thải ra ngoài.

– Lắp lại bồn cầu, dọn vệ sinh.

Sau khi đã sửa xong bồn cầu bị tắc, sẽ tiến hành dọn dẹp vệ sinh, bàn giao lại cho khách hàng.

Số điện thoại thông cầu cống nghẹt Quận Tân Phú Hoàng Phúc.

Công ty Hoàng Phúc luôn nhận được các cuộc gọi từ nhiều khách hàng trong quận Tân Phú và các địa điểm lân cận, nhờ hỗ trợ về việc thông cầu cống nghẹt. 

Khi bạn cần thông cầu cống nghẹt hãy nhớ tới số điện thoại thông cầu cống nghẹt tại Quận Tân Phú của công ty Hoàng Phúc, với số là : 0902421209, để được hỗ trợ tốt nhất.

Check Also

Thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại Quận Tân Phú 0902421209

Công ty Hoàng Phúc chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc bồn rửa mặt lavabo tại quận Tân Phú giá rẻ. Với giá cả rất hợp lý, phù hợp với mọi quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *